Câu hỏi phong thủy cho người mệnh Hỏa hay nhất: Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa? 

Bài viết sau đây là những thông tin cơ bản để đặt tên công ty theo mệnh Hỏa cho theo âm dương ngũ hành, nên đặt tên bao nhiêu âm ngữ, thanh sắc ra sao và ý nghĩa như thế nào…

Đặc điểm của hành hỏa

Phong thủy là phương pháp khoa học không dựa trên cơ sở tín ngưỡng và mê tín nên khá phức tạp.

Về vấn đề tâm linh việc ” việc làm ăn thuận lợi hơn hay không khi mình đặt tên công ty cho hợp mệnh, tuổi” là vấn đề rất nhiều người quan tâm.Như chúng ta hay nghe câu có thờ có thiêng; có kiêng có lành cho nên việc đặt tên công ty hợp mệnh hay tuổi, các ông chủ có ý định lập nghiệp và mong muốn  công ty càng ngày càng phát đạt thì đó là một điều cực kỳ cần thiết. 

Theo ý nghĩa phong thủy thì việc đặt tên công ty còn ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty; nó có thể làm việc làm ăn phất lên hoặc lụm bại. Với vấn đề đặt tên công ty thì điều quan trọng đầu tiên là phải đặt tên ngắn gọn dễ nhớ cho dù có theo phong thủy hay không. Bởi vậy đặt tên công ty theo mệnh hỏa rất quan trọng với người mệnh hỏa.

đặt tên công ty theo mệnh hỏa

Đặc tính mệnh Hỏa

 • Mệnh Hỏa 

Về tính tích cực mệnh hỏa là người có niềm đam mê, họ chính là ngọn lửa của chiến thắng. Theo tiêu cực thì ngọn lửa này có thể làm thiêu cháy mọi thứ bởi tính cách nông nổi, khó kiềm chế… của người mang mệnh này.

 • Người mệnh Hỏa 

Nhà lãnh đạo, quyết đoán và đầy tính kỷ cương, kỷ luật là những điều người mệnh Hỏa có. Năng động, tự tin và ngoại giao tốt cũng là những điều của người mệnh Hỏa.

Trong vai trò là một người lãnh đạo, mệnh Hỏa luôn cho thấy được khí phách của mình trước mọi người, là một người giàu năng lượng và không ngại đương đầu với thử thách trong kinh doanh.

Điểm yếu của người mệnh Hỏa có thể kể đến đó là thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, là người có trí tưởng tượng nhưng đôi khi hơi xa dời thực tế.

Tâm linh có thuyết phong thủy nó là một trong những yếu tố liên quan với nhau. Phong thủy cốt để tâm của mình được bình an, những điều xấu và không may trong cuộc sống tránh xa. Hầu hết các công ty kinh doanh lớn, thì người ta lại rất coi trọng phong thủy. Bởi vậy, việc nghiên cứu về mệnh Hỏa là vô cùng cần thiết.

Một số cách đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

Muốn nhiều may mắn cho sự đi lên của thương hiệu thường thường thì người ta sẽ chọn những cái tên hợp phong thủy đặt tên công ty theo mệnh hỏa cũng vậy. Ví dụ thuộc ngành nào chọn những tên có ý nghĩa may mắn trong ngành đó.

Đặt tên công ty may mắn theo mệnh hỏa

Trong ngành Hỏa muốn đặt tên công ty theo mệnh hỏa: Bạn có thể chọn những cái tên có liên quan đến lửa, nhiệt, ấm, … hoặc  tượng trưng của chúng là màu đỏ. 

Để làm tên công ty của mình thì những giám đốc công ty mang mệnh Kim có thể lựa chọn được tên mang ý nghĩa về kim loại, trang sức, vàng bạc, kim cương….

đặt tên công ty theo mệnh hỏa

Đặt tên công ty phong thủy theo các chữ cái Latin

Một số các chữ cái trong bảng chữ cái thì đều được đại diện bởi hành trong phong thủy . Chữ cái với ngũ hành là yếu tố may mắn của mình nếu bạn biết được nó, thì cái tên ưng ý với bạn tạo ra dễ dàng :

 • Mệnh Kim có các chữ cái: Q, C, R, S, X; 
 • Mệnh Mộc có các chữ cái : G, K; 
 • Mệnh Thủy có các chữ cái: Đ, B, P, H, M; 
 • Mệnh Hỏa có các chữ cái : D, L,N,T,V;
 • Mệnh Thổ có các chữ cái: A, E, O, I, U,Y. 

Nhà máy luyện thép Nhiệt An hiện nay đang trong lĩnh vực Nhiệt điện và nó thuộc hành Hỏa là một ví dụ:

 • Bằng chữ N hành Hỏa “Nhiệt” bằng đầu 
 • Bằng chữ A hành thổ, tương sinh “An” bằng đầu 

Đặt tên công ty phong thủy theo số lượng chữ cái

Ngụ ý các loại yếu tố theo số lượng chữ cái ở tên gọi muốn đặt tên công ty theo mệnh hỏa thì cần phải biết:

 • Số cuối cùng là 1 hoặc 2 trong tổng số chữ cái trong tên , tên của công ty thuộc Mộc
 • Số cuối cùng là 3 hoặc 4 trong tổng số chữ cái trong tên , tên của công ty thuộc Hỏa
 • Số cuối cùng là 5 hoặc 6 trong tổng số chữ cái trong tên , tên của công ty thuộc Thổ
 • Số cuối cùng là 7 hoặc 8 trong tổng số chữ cái trong tên , tên của công ty thuộc Kim
 • Số cuối cùng là 9 hoặc 0 trong tổng số chữ cái trong tên , tên của công ty thuộc Thủy

đặt tên công ty theo mệnh hỏa

Trên đây là bài viết chia sẻ của chúng tôi về đặt tên công ty theo phong thủy cho người mệnh Hỏa. Hy vọng những ai muốn tìm hiểu về cách đặt tên công ty theo mệnh Hỏa sẽ có được chút kiến thức cơ bản về cách đặt tên này. Muốn an nhiên hơn trong kinh doanh thì phải hiểu cách đặt tên theo phong thủy. Một trong nhiều yếu tố tích cực là những cái tên có phong thủy được cân bằng. 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *