TOP 10 CÁC TRANG ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều các trang đăng tin bất động sản cho phép mọi người có thể đăng tải thông tin rao vặt, kinh doanh bất động sản miễn phí và uy tín trong cộng đồng kinh doanh nhà đất. Dưới đây là top 10 các trang đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Batdongsan.com.vn – Một trong các trang đăng tin bất động sản hàng đầu

Batdongsan.com.vn được đánh giá là một trong các trang đăng tin bất động sản vừa uy tín vừa chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Trang tin này chuyên đáp ứng các dịch vụ chính như sau: đăng bài thông tin và banner quảng cáo nhà đất, đăng bài PR quảng bá sản phẩm, danh sách doanh nghiệp và các nhà môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn là trang tin tư vấn về dịch vụ nhà đất, những bước quy định trong thi công và thiết kế ngôi nhà của bạn. Với lượng thông tin được cập nhật liên tục, giao diện bắt mắt chuyên nghiệp. Trang tin mang đến những thông tin quan trọng cho thị trường nhà đất.

các trang đăng tin bất động sản

Trang tin bất động sản Batdongsan.com.vn

Sosanhnha.com

Một trong các trang tin bất động sản tiếp theo Sosanhnha.com là một dự án trực thuộc của công ty VNP Group. Trang tin này đem đến cho người dùng những kiến thức tiện ích và cập nhật về thị trường nhà đất. 

  • So sánh – đánh giá về bất động sản
  • Cho thuê – mua bán nhà đất, văn phòng và căn hộ chung cư
  • Các lĩnh vực liên quan đến bất động sản khác 

Lượng truy cập đến trang tin Sosanhnha.com đa phần đều đến từ tìm kiếm tự nhiên. 

Alonhadat.com.vn

Một trong các trang đăng tin bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam là alonhadat.com.vn. 

Ưu điểm của trang tin này là thông tin được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng bài và thu hồi khi có dấu hiệu vi phạm. Vì vậy, các nội dung luôn chính xác và giúp người dùng sử dụng hiệu quả dịch vụ.

Thêm nữa là trang tin alonhadat.com.vn có danh mục để người dùng phản hồi tin vi phạm về các nội dung liên quan. Tính năng giúp alonhadat chọn lọc thông tin chính xác hơn và hạn chế những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực.

Homedy.com

Homedy được ra mắt vào năm 2015, là một trong các trang đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay. Trang tin chuyên đáp ứng các thông tin về thị trường nhà đất, xu hướng mua nhà và so sánh chất lượng theo từng khu vực.

Homedy là một trong số ít những đơn vị bất động sản mở rộng thị trường nước ngoài, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Homedy.com luôn thực hiện sứ mệnh mang đến cho người dùng tính năng tuyệt vời nhất. 

123nhadat.vn

Với giao diện toàn diện, 123nhadat.vn tự hào là một trong top 10 các trang đăng tin bất động sản miễn phí tốt nhất hiện nay. Trang tin 123nhadat không chỉ cung cấp thông tin về nhà đất.  Còn là sàn thương mại điện tử về các dự án bất động sản đã và đang sắp thực hiện.

Điểm khác biệt của trang tin này là mọi cá nhân, doanh nghiệp của 123nhadat.vn phải có hoạt động thương mại hợp pháp. Ngoài ra, khách hàng bắt buộc cung cấp thông tin trước khi được quản trị viên trang chính thức xác nhận và cho phép truy cập dịch vụ của 123nhadat.vn.

Chotot.com

Là một trong các trang đăng tin bất động sản lớn nhất hiện nay. Chotot.com với số lượng người sử dụng cao và giao diện dễ thực hiện. 

Điểm khác biệt của trang tin Chotot.com là cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đăng tin nhanh chóng mà không cần thủ tục đăng ký. Nhờ tính năng này mà trang tin luôn có lượng người dùng tra cứu thông tin lớn và ổn định.

các trang đăng tin bất động sản

Trang tin bất động sản Chotot.com

Muabannhadat.vn

MuaBanNhaDat.vn là trang đăng tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. 

Mang đến cho người dùng tính năng tra cứu thông tin nhà đất nhanh chóng và hiệu quả. Trang cung cấp các dịch vụ chính gồm có: bài đăng về bất động sản, kiến thức phong thủy và bản đồ nhà đất.

Các chuyên mục trong website được chia mục rõ ràng và hệ thống tìm kiếm cụ thể các tiêu chí như giá cả, hướng nhà, pháp lý,.. dễ dàng cho người dùng. 

Dothi.net

Dothi.net là trang đăng tin bất động sản có sự phát triển bền vững nhất của lĩnh vực kinh doanh nhà đất. 

Với giao diện thông minh cùng các tính năng tra cứu nâng cao. Khách hàng thuận tiện có được thông tin cần thiết về mua – bán nhà đất, chi tiết danh sách dự án hay tư vấn phong thủy,…

Dothi.net luôn thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất. Trang xứng đáng là kênh đăng tin bất động sản được người dùng tin tưởng  nhất tại Việt Nam.

Nhadat24h.net

Nhadat24h.net là sàn đăng tin bất động sản trực tuyến miễn phí.  

Luôn luôn cập nhật và quảng cáo tin tức mới nhất về thị trường nhà đất. Trang giúp người dùng truy cập những thông tin về bất động sản hoặc có nhu cầu hay các hoạt động liên quan khác.

Giao diện website đẹp mặt và khoa học, Nhadat24h.net mang đến cho khách hàng nội dung chất lượng nhất cho mọi đối tượng.

các trang đăng tin bất động sản

Trang tin bất động sản Nhadat24h.net

Cafeland.vn

Trang tin bất động sản Cafeland chính xác là kênh tạp chí điện tử được các nhà đầu tư môi giới nhà đất tin dùng. Điểm nổi bật của trang này là tính năng, dịch vụ tư vấn trực tuyến, hỗ trợ thắc mắc người dùng ngay lập tức.

Trang chuyên cung cấp các xu hướng mua bán nhà đất mới nhất. Do vậy Cafeland.vn được khách hàng tin tưởng theo dõi.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về top 10 các trang đăng tin bất động sản miễn phí tốt nhất hiện nay cho các bạn có thể tham khảo. Đừng quên, tìm hiểu thông tin bất động sản kỹ càng trước khi thực hiện ý định của mình nhé!

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *