Tấm thạch cao vĩnh tường – điều cần biết về loại thạch cao này

Khi có nhu cầu lắp đặt trần thạch cao, mọi người sẽ tìm kiếm thông tin từ trên internet hoặc những người có kinh nghiệm. Để tham khảo xem lại trần thạch cao nào tốt nhất để lắp cho không gian nhà mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tấm thạch cao vĩnh tường, một loại thạch cao đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường là gì? chúng gồm có mấy loại

Tấm thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà ở. Sản phẩm trần thạch cao Vĩnh Tường này không chỉ được dùng trong không gian nhà ở, mà còn phổ biến ở nhiều công trình công cộng khác như trường học, bệnh viện, xí nghiệp, …

Ở Việt Nam, tấm trần thạch cao Vĩnh Tường là sản phẩm đứng đầu về chất lượng, tính thẩm mỹ cao và an toàn trong quá trình sử dụng. 

tấm thạch cao vĩnh tường

Dựa theo tính chất và vị trí lắp đặt trần thạch cao Vĩnh Tường được chia làm 2 loại là trần chìm (trần phẳng) và trần thả (trần nổi):

  • Trần thạch cao chìm: Trần được làm bằng khung xương, tấm thạch cao và vít bắn. Trong đó, khung xương dùng để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho toàn bộ công trình. Ưu điểm của loại trần này là linh hoạt trong thiết kế, có thể uốn theo nhiều hình dạng khác nhau, cắt ghép dễ dàng, đa dạng màu sắc, …
  • Trần thạch cao thả Vĩnh Tường: Loại trần này sử dụng hệ khung đỡ nổi, tấm thạch cao và khung xương thạch cao không kết dính với nhau. Tức là sau khi hoàn thiện công trình bộ trần sẽ để lộ khung xương trần và khoảng cách nối giữa các tấm thạch cao

Tấm thạch cao Vĩnh Tường có kích thước các tấm lần lượt như 600x600cm, 600x1200cm. Ưu điểm là dễ lắp đặt, tháo lắp dễ dàng, an toàn bởi khả năng chống cháy , … tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc điểm giúp nhận diện tấm thạch cao Vĩnh Tường chính hãng

Trên thị trường thời gian qua xuất hiện rất nhiều các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng giả, nhái kém chất lượng. Lợi dụng uy tín và chất lượng của thạch cao Vĩnh Tường để chuộc lợi. Gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình, lợi ích của khách hàng, tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người sử dụng do là hàng kém chất lượng, hàng nhái. Cũng như là làm ảnh hưởng tới thương hiệu, hình ảnh của Vĩnh Tường

Nhằm để tránh mua phải hàng giả, sau đây là những dấu hiệu để khách hàng có thể lựa chọn được hàng thật, chất lượng cao.

Logo được dập nổi trên các khung xương trần

Biểu tượng logo của trần thạch cao Vĩnh Tường có dạng hình vuông bên trong đó có chứa chữ “V” và “T” lồng ghép vào nhau. Đây có ý nghĩa thể hiện sản phẩm của thương hiệu này và có dấu chấm trong phía bên dưới gốc phải.

tấm thạch cao vĩnh tường

Cụm từ VĨNH TƯỜNG được in phun sắc nét trên thanh khung

Trên thanh khung của Vĩnh Tường sẽ được in với 3 dòng chữ để thể hiện hàng chính hãng, và chống hàng giả, hàng nhái với nội dung như sau:

  • [VINHTUONG] [TÊN SẢN PHẨM] [SỐ LÔ SẢN XUẤT] [TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ] [CHỨNG NHẬN NGUYÊN LIỆU THÉP)]
  • Khuyến nghị sử dụng cùng tấm thạch cao Gyproc
  • Khung xương chất lượng Pháp tập đoàn SAINT-GOBAIN

tấm thạch cao vĩnh tường

Bao bì và đóng gói thanh khung 

Bao bì đóng gói thanh khung trần chìm và khung vách ngăn được cố định chắc chắn bằng dây đai có chữ Vĩnh Tường ở 2 đầu và ở giữa bó khung

Khung trần nổi Vĩnh Tường được đóng gói cẩn thận trong bao bì có tên thương hiệu Vĩnh Tường.

Ngoài ra để tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng các bạn nên chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm tấm thạch cao Vĩnh Tường uy tín, chất lượng. Được nhiều người tin dùng và có các giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ của tấm thạch cao đó.

Trên đây bài viết đã chỉ ra các đặc điểm của tấm thạch cao Vĩnh Tường, cách nhận biết các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích để có thể chọn cho công trình của mình những sản phẩm tốt nhất.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *