BẠN BIẾT GÌ VỀ GIEO QUẺ TÌNH DUYÊN?

Gieo quẻ tình duyên là một trong những phương pháp được coi là hữu ích nhất khi muốn xem trước tương lai, vận mệnh của đôi lứa yêu nhau. Với mong muốn tìm được một nửa ưng ý, thuận vợ thuận chồng sau khi kết hôn, người ta thường tìm tới gieo quẻ tình duyên. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng giải mã những điều thú vị trong cách gieo quẻ này nhé.

Gieo quẻ tình duyên là gì?

Gieo quẻ tình duyên có thể hiểu một cách đơn giản là phương pháp gieo quẻ sử dụng các công cụ bói toán để giải đáp các vấn đề trong chuyện tình duyên của một ai đó.

Gieo quẻ tình duyên cũng giống như xem tử vi bài số, là một hình thức bói toán có thể luận giải vận mệnh nhân duyên và các vấn đề xoay quanh cuộc sống của con người, quẻ được xây dựng trên cơ sở của Kinh dịch với các thuyết về âm dương, ngũ hành, can chi,…

Gieo quẻ tình duyên thường dựa trên lá số tử vi của người hỏi và người mà họ quan tâm cùng với ngày, tháng, năm sinh cũng như giới tính để đưa ra những chuyển biến tình cảm của những người được hỏi trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

gieo quẻ tình duyên

 

Ý nghĩa của gieo quẻ tình duyên

Trước hết, gieo quẻ tình duyên giúp giải đáp thắc mắc trong chuyện tình cảm ở thời điểm quá khứ, hiện tại và thậm chí là trong tương lai. Nếu bạn đang gặp những phiền muộn liên quan đến chuyện tình cảm nhưng không biết giải quyết ra sao, bạn có thể dùng gieo quẻ tình duyên để được định hướng những cách giải quyết phù hợp.

Bên cạnh đó, gieo quẻ tình duyên giúp bạn kiểm tra số mệnh vợ chồng trong tương lai. Khi bạn để ý một ai đó và mong muốn tiến tới tương lai, bạn có thể sử dụng phương pháp gieo quẻ tình duyên để xem trước hai vợ chồng làm ăn có thuận lợi hay không, làm thế nào để tránh được những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân,…

Ngoài ra, đối với những người lâu năm chưa tìm được chân ái của đời mình, gieo quẻ tình duyên có thể giúp bạn tìm ra một số cách thức để thúc đẩy tiến trình giúp bạn gặp người ấy nhanh hơn.

Một số phương pháp gieo quẻ tình duyên chuẩn xác nhất

Một số phương pháp được sử dụng để gieo quẻ tình duyên có thể kể đến như gieo quẻ dịch số, gieo quẻ quan tế công,…Thông thường, các cách gieo quẻ này có thể sử dụng đồng xu cổ để gieo hoặc sử dụng thời gian mà người hỏi muốn hỏi.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều người có khả năng tâm linh tốt, là các thầy gieo quẻ tại gia. Bạn chỉ cần đến đó và đưa ra những thắc mắc trong chuyện tình duyên của mình là có thể được giải đáp một cách chuẩn xác nhất. Phí có thể tùy tâm hoặc đã quy định từ trước do thầy đặt ra.

Đối với những bạn còn chưa tin lắm làm quẻ bói, các bạn cũng có thể gieo quẻ để giải trí trên các website khác nhau. Sẽ có rất nhiều bài gieo quẻ online hiện ra không chỉ về tình duyên mà cả tài lộc, công danh, sự nghiệp đều có thể gieo bằng ngày, tháng, năm sinh của bạn.

Trong các phương pháp trên, nhìn chung gieo quẻ tình duyên bằng kinh dịch là phương pháp được cho là hiệu quả và đem lại kết quả chuẩn xác nhất bởi chỉ có những người thông hiểu quẻ số mới có thể đọc được các lời giải khi nhận được kết quả gieo.

gieo quẻ tình duyên

Những lưu ý khi gieo quẻ tình duyên

Để quá trình gieo quẻ và giải quẻ được diễn ra thuận lợi cũng như kết quả quẻ gieo không bị ảnh hưởng bởi năng lượng tần số bên ngoài cũng như năng lượng của chính người gieo, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước khi gieo quẻ, bạn cần giữ cho bản thân một tâm trạng an tĩnh, tập trung vào câu hỏi mà bạn muốn hỏi, tránh để những tiếng ồn và suy nghĩ ngoài luồng khiến bạn phân tâm.

Bạn cần quyết định xem đâu là câu hỏi mà mình muốn giải đáp nhất và chọn 1 câu hỏi duy nhất để hỏi. Tuyệt đối không gộp nhiều câu hỏi lại với nhau và hỏi nhiều vấn đề cùng một lúc. Nếu muốn hỏi về tình duyên, bạn cần chọn 1 vấn đề cụ thể trong chuyện tình cảm để giải đáp.

Hỏi đúng trọng tâm câu hỏi, không lan man gây hiểu nhầm và gieo quẻ sai.

Thông thường, các quẻ gieo tình duyên hay bất cứ dạng quẻ khác đều chỉ gieo 1 lần/ngày. Nếu gieo quá nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến độ chính xác của quẻ.

Tuy gieo quẻ có thể giúp bạn giải đáp những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình nhưng không vì thế mà người xem quá lạm dụng việc bói toán, đặt nặng vấn đề đoán trước tương lai gây ra tình trạng “mê tín dị đoan”.

gieo quẻ tình duyên

Có thể nói, mỗi người sinh ra đều có con đường tình duyên khác nhau, không ai giống ai. Cũng có người nói rằng, duyên phận trước giờ đều do ông trời định sẵn, người có tình ắt sẽ về bên nhau. Đối với những bạn tin tưởng vào tâm linh thì gieo quẻ tình duyên là một trong những cách giúp bạn tham khảo duyên phận của mình, tuy nhiên cần lựa chọn những thông tin phù hợp để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại của bản thân.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *